A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC TRƯỜNG MN Y TÝ

HỘI NGHỊ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC TRƯỜNG MN Y TÝ

Năm học 2020 - 2021 là một năm học có nhiều ý nghĩa quan trọng trong đời sống chính trị - xã hội của đất nước , là năm tiếp tục thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và cũng là năm học tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng GD, tiếp tục thi đua thực hiện Chỉ thị số 06 CT-TW của Bộ chính trị và cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” Chỉ thị số 33/2006/ CT-TTg của Thủ tướng chính phủ về việc “Chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong GD” và tiếp tục thực hiện phong trào xây dựng “Trường học thân thiện học sinh tích cực”.

Được sự nhất trí của PGD và ĐT huyện Bát Bát chiều ngày 16 tháng 10 năm 2020 Trường Mầm non Y Tý đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021 nhằm phát huy quyền dân chủ, năng lực sáng tạo cảu đội ngũ CB CN VC trong nhà trường và nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại từ đó đề ra phương hương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, từ đó đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của nhà trường tham gia hội nghị trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Hội nghi đã được nghe các báo cáo: Thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết của Hội nghị CB - CC của năm học 2019 - 2020.

          1. Thông qua phương hướng hoạt động năm học  2019- 2020.

          2. Thảo luận các phương pháp thực hiện

          3. Giải đáp các kiến nghị, đề xuất của CB, GV về chế độ chính sách liên quan tới quyền lợi của giáo viên.

          4. Thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2019 - 2020 và dự kiến nội dung thi đua năm học 2020 - 2021.

 

          5. Thảo luận các biện phấp nâng cao đời sống, cải tiến điều kiện làm việc, giải đáp thắc mắc.

          6. Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban TTND trong năm học 2019 - 2020. Phương hướng hoạt động của năm 2020 - 2021.

         7. Báo cáo công khai các khoản thu chi của đơn vị.

         8.Thông qua nội quy, quy định của đơn vị năm học 2020 - 2021 ( Quy chế hoạt động của nhà trường, nội quy nhà trường, quy chế chuyên môn ).

         9. Thông qua nội quy sử dụng cơ sở vật chất, tài sản của nhà trường, các thiết bị dạy học tại nhóm lớp.

        10. Thông qua dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ.

        11. Thảo luận đóng góp điều chỉnh, bổ sung để xây dựng hoàn chỉnh quy chế.

        12. Phát động phong trào thi đua. Đăng kí thi đua năm học 2020 - 2021

        13. Ký cam kết trách nhiệm

         14. Ký chương trình phối hợp công tác giữa BGH nhà trường và BCH CĐCS

        15. Thông qua Nghị quyết.

        16. Bế mạc hội nghị.

       Hội nghị cán bộ viên chức đã thu được nhiều kết quả đáng kể, trong Hội nghị đã được nghe rất nhiều, ý kiến đóng góp quý báu để xây dựng lên Nghị quyết của Hội nghị nhằm thực hiện thành công các chỉ tiêu, kế hoạch nhiệm vụ của năm học 2020 - 2021 đã đề ra và cho đến thời điểm này đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2020-2021. Trường Mầm non Y Tý bước vào năm học mới với khí thế và quyết tâm cao hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 01 : 117