A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NIỀM VUI NGÀY TỰU TRƯỜNG

NIỀM VUI NGÀY TỰU TRƯỜNG

         Theo Quyết định 2635/ QĐ- UBND tỉnh Lào Cai. Trường Mầm non Y Tý đã đón học sinh tựu trường ngày 1/9. Nhà trường đã chuẩn bị mọi điều kiện về cơ sở vật chất: Vệ sinh cảnh quan trường lớp, vệ sinh đồ dùng, phun khử trùng tất cả các điểm trường.

 

PHUN KHỬ TRÙNG TRƯỚC KHI ĐÓN TRẺ TỰU TRƯỜNG

 Hòa chung với không khí ngày tựu trường của toàn tỉnh nói chung. Trường Mầm non Y Tý nói riêng đã tổ chức công tác đón trẻ trong niềm vui, khấn khởi của cô và trò.  Ngày đầu tiên của năm học mới luôn là ngày được các em mong chờ nhất. Những nụ cười giòn tan, những giọt nước mắt khi xa tay bố mẹ của những bạn 2 tuổi mới đến lớp ríu rít khắp trường. Nhìn những khuôn mặt rạng ngời của các em học sinh khi được gặp lại cô và bạn bè cũng là động lực để các cô giáo vùng biên cương thêm yêu nghề, mến trẻ.

Trẻ được đo thân nhiệt và vệ sinh tay chân trước khi vào lớp. Công tác phòng chống dịch Covid-19 luôn được quan tâm và thực hiện đều tay ở tất cả các điểm trường.

MN7(1).jpg

CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG COVID-19

Ngày đầu đến lớp các con được gặp lại các cô, các bạn. Các con được tham gia các hoạt động vui chơi, trải nghiệm để thêm yêu trường, yêu lớp sau thời gian nghỉ hè. Các cô giáo đã linh hoạt tổ chức các hoạt động theo điều kiện của điểm thôn để trẻ được thoải mái nhất khi đến lớp.

Các hoạt động vui chơi, trải nghiệm là hoạt động vô cùng bổ ích đối với trẻ mẫu giáo, giúp các con phát triển thể lực, mạnh khỏe, vui tươi

MN 8.jpg

MN 9.jpg

Ngày tựu trường không chỉ là niềm vui đối với các con mà còn lan toả sang cả với các cô. Nhìn các con quay trở lại trường với nụ cười rạng rỡ cô rất vui mừng. Cô vui mừng hơn nữa là thấy các con lớn hơn và ngoan hơn.       

Năm học mới 2020 – 2021 bắt đầu rồi và hứa hẹn một năm học mới các con ngoan ngoãn, khỏe mạnh, các cô thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Thêm yêu nghề, mến trẻ, gắn bó với quê hương.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 01 : 117